ครรภ์35+5มีมูกติดกัน6วันแล้วคะ

35+5 มีมูกมาวัน6วันติดคะมีมาวันละครั้งไม่เยอะไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดมีแต่มูก ไปหาหมอกลัวจะโดนไล่กลับคะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปหาหมอจ้า อันตรายต่อเด็กนะคะคุณแม่ หมอที่เค้าฝากเขาบอกว่ามีมูกให้รีบไปเลยนะคะ

ควรไปค่ะ