ปวดท้องน้อยช่วง8เดือน

35+5 พึ่งจะปวดท้องน้อยเมื่อวันอังคารกับพุธที่ผ่านมา แล้วก็มาปวดวันนี้อีก ปวดเหมือนมันบีบเลยแม่ๆปวดแปบเดียวก็หาย ท้องไม่แข็ง ปกติรึป่าวคะ แอบกังวลใจอยู่งับ🥺 #กำหนด12มิถุนา67

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้หายแล้ว