ครรภ์เป็นพิษหรือไหม

35+5 ตอนนี้เท้าบวม มือบวม หน้าบวม จุกตรงลิ้นปี่ใต้ราวนมและซี่โครงทางขวา อาการแบบนี้คือครรภ์เป็นพิษไหมค่ะแม่ๆกังวลมากค่ะ ว่าจะไปรพ.พรุ่งนี้#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ครรภ์เป็นพิษหรือไหม
1 Trả lời

กดบุ๋มรีบไปหาหมอด่วนคะ ไม่ต้องรอ

6mo trước

ขอบคุณมากค่ะ