35+5 W เมื่อวานซาวน์มา คุณหมอแจ้งว่าลูกนน. 2,100 กรัม แต่คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์

35+5 W เมื่อวานซาวน์มา คุณหมอแจ้งว่าลูกนน. 2,100 กรัม แอบห่วงลูกจะตัวเล็กไปไหม แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์คะ อยากทราบว่าจะทานอะไรเพิ่มดีไหมคะ อยากให้ลูกนน.เยอะกว่านี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตามนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ต่ำกว่าเกณฑ์ แต่จะพยายามในวันที่เหลือจนกว่าจะคลอด เลือกทาน โปรตีน นมไข่ ผลไม้ จ้า😚😚🤗😊😘