ใกล้คลอดสามารถแพ้ท้องได้มั้ย

35+4เมื่อวานอยากกินปลากระป๋องกะปลาหมึกเลยซื้อมากินตอนเที่ยง พอตอนเย็นจะกินอีกกินได้ไม่กี่คำเหม็น แล้วก็อ้วก พออ้วกเสร็จก็เวียนหัว ได้แต่กลิ่นปลากระป๋องในปากแต่ในจมูกได้แต่กลิ่นปลาหมึก แบบนี้เรียกแพ้ท้องมั้ยคะแม่ใกล้คลอดแล้วด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ เป็นหนักๆควรหาหมอนะคะเพื่ออาหารเป็นพิษ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ