เจ็บกระดูกเชิงกราน

35+4w เวลาเดิน เวลายกขา จะปวดตรงกระดูกเชิงกราน แต่ปวดข้างขวาข้างเดียว มีใครเป็นบ้างไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติหรือเปล่า แอบกังวัลเพราะอยากคลอดเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บกระดูกเชิงกราน

ปรึกษาหมอค่ะว่าปวดไวไปไหม อายุครรภ์ยังไม่ครบ 37 w เสี่ยงคลอดก่อนนะคะ บ้านนี้38+5 ยังไม่รู้สึกปวดเชิงกรานขนาดนี้เลยค่ะ

ปกตินะคะ สงสัยใกล้คลอดแล้วค่ะ