35+4 W ลูกไม่ค่อยดิ้น

35+4W ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ4วันแล้วดิ้นก็ดิ้นนิดเดียวไม่ได้ดิ้นเยอะแบบก่อนหน้านี้ ถามคนที่บ้านก็บอกลูกอาจจะนอนพักผ่อนอยู่เลยไม่ดิ้นแต่เรากังวลมากไม่รู้จะทำยังไงดี จะไปหาหมอช่วงนี้เงินก็ไม่ค่อยมีเลยจะรอวันที่15 ถึงน่าจะได้ไป ช่วงรอแม่ๆแต่ละคนมีวิธีแนะนำให้ลูกดิ้นไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราก็เหมือนดิ้นน้อย แต่ส่วนมากโก่งตัวเก่งมาก เราก็คิดว่าเค้าดิ้นน้อยแต่จริงๆดิ้นเก่งยุนะแม่ แค่ท้องเคลื่อนก็นับนะคะ พยาบาลบอก เราจะสังเกตุตอนเรากิน และหลังกินเสร็จ เช้าๆ กลางวันจะดิ้นน้อย นางน่าจะหลับแต่ถ้ากินน้ำเย็น กินขนมหวานนางจะดุ๊กดิก เมื่อวันอาทิตเราไปหาหมอตามนัดรู้สึกท้องแข็งหมอเลยให้ไปวัดเครื่องตรวจความถี่ ปรากฎไม่ใช่ท้องแข็งค่ะ คือน้องโก่งตัว เวลาเค้าโก่งตัวเรารู้สึกค่ะ แต่เราไม่ค่อยรู้สึกว่าเค้าดิ้น จนคุณหมอมาตรวจและมาดูกราฟบอกเราว่า น้องดิ้นเก่งมากๆเลย เราแทบไม่รู้สึก555 แม่อย่ากังวลน๊าาา ถ้ายังไงก็ไปหาหมอดูจ้า

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้โกงตัวเก่งเหมือนกันค่ะ 😆

ถ้าวันหนึ่งไม่ถึง10ครั้ง คสรไปตรวจคะ แต่ถ้ามากกว่า10ครั้งคือว่าปกติ