ท้องแข็งถี่

35+4 ท้องแข็งบ่อย ถี่มากคะแม่ๆ แข็งประมาณ5-7นาทีก็ผ่อนประมาณ20นาที แล้วก็แข็งผ่อนๆแบบนี้ตั้งแต่เที่ยงๆวันนี้นะคะ ต้องทำยังไงค่ะ แล้วก็หายใจไม่ค่อยออก #ท้องแรกนะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ หมอได้ตรวจภายในดูปากมดลูกรึยังคะแม่