35+4 week ไม่ได้เตะท้องแรง แต่ท้องขยับซ้ายขวาเป็นคลื่นๆ แบบนี้ถือว่านับการดิ้นของลูกได้ไหม #ท้องแรก

35+4 week ไม่ได้เตะท้องแรง แต่ท้องขยับซ้ายขวาเป็นคลื่นๆ แบบนี้ถือว่านับการดิ้นของลูกได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

รบกวนด้วยนะคะ

3mo trước

ปกติค่ะพื้นที่ข้างในเหลือน้อย น้องตัวใหญ่ขึ้นด้วย น้องดิ้นได้ไม่เยอะพื้นที่น้อย🤣