เจ็บท้องเตือน

35+3มีอาการเจ็บท้องเตือนคุณแม่คนไหนเจ็บท้องเตือนบ้างยังค่ะ แล้วปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนปกติคะ แต่ถ้ามีมูกใสเหนียวบ้านนี้หมอไล่กลับบ้านค่ะ แต่ถ้าเจ็บแบบ มีมูกใสปนเลือดออกมา คือจะคลอดค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าาา