35+ ลูกดิ้นแต่ด้านข้าง แปลว่ายังไม่กลับหัวหรือเปล่าคะ??

35+3Week ลูกดิ้นแต่ด้านข้าง(ซ้าย-ขวา) แบบนี้คือลูกนอนขวางหรือเปล่าคะ ใกล้คลอดแล้วกลัวลูกไม่กลับหัวค่ะ กังวลจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ 😥😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก 🙏🏻

35+ ลูกดิ้นแต่ด้านข้าง แปลว่ายังไม่กลับหัวหรือเปล่าคะ??

บ้านนี้ 37 w เข่าน้องโพล่ข้างซ้ายตลอด กลับหัว ตอน 35 w ค่ะ