ลูกไม่กลับหัว

35+3w แล้ว ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย สงสัยอยากให้แม่ผ่า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ

ลูกไม่กลับหัว

ใจเย็นค่ะแม่ เผื่อน้องอาจจะกลับตอน 36-37 วีค

37 วีค ก็ยังไม่กลับค่ะ. นัดผ่า 22. มกรานี้ค่ะ

4y trước

38+ยังไม่รุ้ว่ากลับยัง

เท่ากันเลยค่ะ ลูกไม่หลับหัวลง แงๆ

35 w 3 เช่นกันค่ะ ยัวไม่กลับหัวค่ะ

เหมือนกันจ้ะยังไม่กลับหัว35+2w

บ้านนี้ก็ไม่ยอมกลับค่ะ35+5

นี่ 35+4w แต่กลับหัวแล้วคะ

ท้องสวยไม่เเตกเลย

28w.ยังไม่กลับเลย