วันที่รอคอย

35+3 นึกว่าซาวครั้งนี้จะไม่ให้แม่เห็นซะแล้ว คุณหมอบอกว่าคุณแม่ได้ลูกชาย นน กำลังดี2476g มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.พบ้างจร้าแล้ว นน ลูกเท่าไหร่

1 Trả lời

บ้านนี้ 11 กุมภาค่ะ น้องน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กำลังเพิ่มน้ำหนักให้น้องอยู่ ซาวด์ตอน 36 w น้องหนัก 2300g ค่ะ