น้องจะคลอดออกในท่าหงายหน้า

35 +3 w ไปตรวจตามนัดเมื่อวาน คุณหมอบอกน้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้ว แต่อยู่ในหันหน้าหงายออกถ้าน้องคลอดในท่านี้จะคลอดยาก พอฟังแล้วก็กลัวค่ะใกล้คลอดแล้ว มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ น้องคลอดท่าหงายหน้าออกมา เป็นยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังเพื่อเตรียมใจ เตรียมพร้อมหน่อยค่ ท้องแรกอยากคลอดเองกลัวมาก กลัวได้ผ่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่เคยเจอแบบนี้นะคะ แต่ว่าคุณ​หมอ​จะแนะนำให้ผ่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย​ของ​คุณ​แม่​และ​เด็ก​แต่ถ้าคลอดเองก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆคุณ​กมอจะเปลี่ยนเป็นผ่าเลย และอาจจะได้ทั้ง2แผลคือช่วงช่องคลอดกับท้องค่ะ บ้านนี้เลือกผ่าคลอดอยู่แล้วเพราะกลัวได้2แผล ก็ปลอดภัย​ดีค่ะ ผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และหายไวค่ะ เทคแคร์​นะคะ​คุณ​แม่​