มาเช็คอาการแม่ๆ

35+3 กำหนดคลอด 8 กุมภา แม่ๆอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อย บ้านนี้ ปวดเชิงกราน ปวดหลัง ปวดสะโพกร้าวมาปวดถึงจิมิกับทวานหนัก เลย ค่ะ ทรมานมากๆ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้34+5 ถ้าเดินเยอะจะปวดเชิงกรานเหมือนกันค่ะ แต่นอนพักแล้วดีขึ้นค่ะ