ใกล้คลอดถ่ายเปนเลือดสีแดงสด

35+2 ใกล้คลอดแล้ว .ถ่ายเปนเลือดสีแดงสด.มีแม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ.ตกใจหมดเลย..#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นริดสีดวงค่ะแม่

2y trước

เปนรอบเดียวค่ะ..ไม่มีอาการปวด.วันหลังถ่ายปกติ..แม่ตกใจแรง.เลือดแดงมาก..เพราะท้องแรกไม่เปน✌️