ปวดท้องจี๊ด + ปวดหลัง

35+2 ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้อาการมาแล้วค่ะ ท้องปั้นเอย เจ็บท้องเอย ปวดหลังเอย 😂

บ้านนี้ 34+5 w พลิกตัวลำบาก พลิกตัวเจ็บจิมิแต่ทนได้ จะลุกฉี่ที ก็ต้องนั่งสักแปบแล้วค่อยๆเดิน เวลาเดินก็เจ็บจิมิบ้าง ทำงานนั่ง ท้องก็ปั้น วันนี้หาหมอ เป็นอาการทั่วไป บวกกับลูกตัวใหญ่ แล้วเริ่มลงมาต่ำ แต่ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย ปล. ดีที่ไม่ปวดหลัง 🤣

9mo trước

พลิกตัวลำบากเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะบ้านนี้35+1

บ้านนี้ชิวมากน้องแค่ดิ้นอยู่ค่ะท้องแข็งมีบ้างตอนลุกเดินนอกนั้นชิวไม่มีไรเลยอยสกแตกแล้ว36+1😂

บ้านนี้ชาลงขา เจ็บจี๊ดก้นกบ ร้าวลงจิ๊มิ๊ นั่งชักโครกทีแทบร้องค่ะ

9mo trước

ฮึบเพื่อลูดค่ะ 🥹🥹🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ยิ่งกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดสุดๆ

บ้านนี้เงียบกริบ หัวก้ยังไม่กลับเลย มีแต่อาการกินเพิ่มขึ้น🤣

บ้านนี้บวมคร่า เท้าบวมเป็นเท้าช้างเลย ปวดท้องปวดหน่วง ครบ

บ้านนี้ปวดเมื่อยทั้งตัว+เสียวท้องกับจิมิมากเลยค่ะ🤣

เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อย ปวดหลังมาก นอนก้ปวด

อาการเริ่มมาเเล้วค่ะเเม่ไม่ไหวเเล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️