มีน้ำใสๆไหลออกมา

35+2 ขอสอบถามพี่ๆที่รู้หน่อยค่ะ มื้อเช้ามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไหลจนถึงเข่า แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ควรไปหาหมอไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ

กลัวน้ำคล่ำรั่วค่ะแม่ อันตรายต่อลูกด้วยค่ะควรไปให้หมอตรวจดูนะค่ะ

1y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ😍

ควรไปตรวจและพลหมอที่ รพจะดีกว่าค่ะ