บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓

35+1week💝บ้านนี้โก่งเก่งมากก โก่งทุกคืนเลยค่ะ สงสัยรู้ว่าแม่ชอบโก่งให้พ่อ🤣(ขำๆนะคะ) กำหนดคลอด31ธ.คค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย🤰🏻🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

บ้านไหนกำหนดคลอดปลายปีบ้างคะ☺️💕🗓

บ้านนี้กำหนด 19 ธ.ค.ค่าา ยังพาตัวเล็กทำงานได้อยู่เลย ไม่มีงอเเงเจ็บปวดอะไรเลยค่ะ ระวังๆอาจร้าา😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า เตรียมเสื้อผ้าเรียบร้องแล้ว ขาดแต่พวกสำลี มหาหิงส์ ยังไม่ได้ซื้อจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า💝 เตรียมเสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งหมดแล้วเหลือแต่ของใช้💕

บ้านนี้ 36+3 กำหนด 23 ธันวา โก่งเก่ง ดิ้นเก่งจนปวดชายโครงหมดแล้ว เตรียมของครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

ความจริงบ้านน้ำกำหนด27 ธันวา. เเต่หมอบอกจะผ่าออกก่อน2อาทิตย์ค่ะ กำหนดผ่า17ธันวานี้ค่ะ ท้อง2

บ้านนี้โก่งตั้งแต่11วีคค่ะ ตอนนี้18วีคก็ยังโก่งบ่อย พยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะ จะได้ไม่อึดอัด 😊

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ท้อง3ค่ะ2คนก่อนนี้ไม่เคยมีลูกโก่งตัวเร็วขนาดนี้มีแอบกังวลค่ะ

37+2มีเจ็บเตือนบ้างแล้วอยากแตกจะแย่แต่น้องก้แกล้งไม่ยอมเจ้บจิงๆสักที

บ้านนี้กำหนดคลอด19ธันวาคม​เตรียม​รีบร้อยเเล้วคะพร้อมออกเเล้ว

4y trước

บ้านนี้มีอาการ​ ปวดก้นกบ​เสียวหลังคะ เเละก็มีอาการเจ็บจิมิคะ​ เพราะน้องกับหัวเเล้ว ของเเม่บ้าน37+2วีคคะ💗💗😆

29ธันวา เตรียมได้80%แล้วค่ะ ลางาน21ธันวาไม่รู้จะคลอกก่อนไหม555

เท่ากันเลยค่า แต่แม่คิดว่าน่าจะก่อนนะค่ะคุนแม่ ❤️

30ธันวา ยังม่เตรียมเลยจ้า เเม่บอกเดี่ยวซื้อไห้เอง