ลูกดิ้นน้อยเบาลง

35+1w วันนี้น้องดิ้นน้อยแล้วก็เบาลงปกติมั้ยคะ เราคิดว่าน้องหลับหรือปล่าว เวลาเรากินน้ำเย็น หรือจิ้มๆลูบๆท้อง น้องตอบสนองอยู่ค่ะแต่เบาลง ไม่คึกคักแบบเมื่อก่อนที่ดิ้นทั้งวัน

1 Trả lời

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ให้ดิ้นแคบลงค่ะแม่