สอบถาม

ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน มีอาการปวดหลังร่วมด้วย เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ 35+3 วีค ?

1 Trả lời

เราก้อเป็นค่ะ 35w+5 นอนตะแคงก้อเจ็บ นอนหงายก้อหายใจไม่ออก พอลุกนั่งก้อปวดหลัง เดินมากก้อไม่ได้ คือปวดไปหมดค่ะ แต่หมอบอกว่าเราอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ