35 สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัว

35 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ หมอบอกไม่แน่อาจจะให้ผ่า แต่เราอยากคลอดเอง ตอนนี้ลูกดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อย เหมือนพยายามกำลังจะกลับหัว

คุณแม่เองน้องก็ไม่กลับหัวค่ะ คุณแม่ผ่าเหมือนกัน เลือกเอาที่ความปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกก่อนดีกว่านะคะ 😊

36+5ไม่กลับหัวเหมือนกันคะ ตั้งใจจะคลอดเองเเต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลย หมอให้ผ่า....