#pregnant First time mom 😊

35 weeks.Friday ng gabe sumasakit ang singit ko pabaliklik ng cr para dumume minsan wla nmang nalabas.at ihi ng ihi hangang 3 hour lang din tinulog sa sakit ng singit at para bang my kabag na hindi maintindihan at medyo magalaw si baby. Saturday kumalma na ng unti ang sakit naka tulog nrin sa gabe. Sunday kunting galaw ko lang sumasakit na nman singit ko both side minsang nwawala pero bumabalik din ang sakit at naninigas tyan ko. Tanong ko lang po pag lalabor napo Ba yon or nag hahanda plang si baby sa pag labas nya since 35 weeks plang nman po ako.salamat po sa makakasagot at God bless

1 Trả lời

normal lng po maramdaman pnanakit ng singit,sa mga ganan stage po ng preganancy...aq nga umiiyak pa nun..kc sobrang hirap kumilos.,konting kilos..sobrang skit na nya..kahit pag susuot ng panty at shorts sobra hirap kahit sobra skit..normal lng po ang ganan na pkiramdam..

4y trước

yes mamsh..always pray..and kausapin mu din c baby..n wag ka nya pahirpan maglabor😊