?

35 weeks and still di padin nakapwesto si baby ? Ano po dapat gawin mga momsh?? #FirstTime Mom.? #Worried Mom.

3 Các câu trả lời

Pray lang po mamsh. Pati kausapin nyo po si baby nyo. Same tayo pero 34 weeks na baby ko di ko sure kung umikot na ba sya. Tatakot din ako ma cs :(

inom po kayo madaming tubig tapos ilawan nyo po yung baba ng tyan nyo tuwing gising sya tapos konting sounds po para sundan nya po

medyo tuwad ka po paharap then flashlight or sounds sa bandng puson po pra sundan ni baby atbumikot