35 weeks preggy

35 weeks pregnant ❤ Edd: Oct 6 #firstbaby #1stimemom #advicepls Any advices po 😊

35 weeks preggy
34 Các câu trả lời

Hi Oct 5 po Edd. Ano po nrramdaman nyo na? Ako ksi Ngalay na ngalay na Balakang ko at bndang pwetan pati na din Singit ko Maskit, tas may time na parang mbgat bmdang Kipay.

4y trước

same EDD po ako base sa ultrasound nung Aug.15 pero sa lmp, Oct. 19 pa

same lang po 35 weeks 😊 minsan sumasakit na puson ko tapos sobrang bigat ng katawan 😅 daily routine ko po maglakad lakad sa morning at afternoon .

keep on walking momshie, inom madaming water then squats pa dahan dahan till Due date muna effective for Normal Delivery 😊

Relax lang po kayo kapag lalabas siya. Huwag na huwag magpanic. Huwag po sisigaw kapg eere. Tahimik lang sabi ng asawa long midwife. Hehe!

Lakasan nyo lang loob mo momsh especially during labor. Eat healthy food and less carbs po. God Bless on your delivery momsh ❤

Ako po sa Ob ko 32 weeks po oct.06 due ko pero sa emergency po 34weeks and 1day due kpo sept.22 ..alin po ba ang masusunod ?

4y trước

haha sensiya na sis baliktad lang 34 dpat hehe

Hai MomS Oct 10 Duedate ko kaso not sure if kailan last menstration ko ikaw po kailan po last menstration niyo?

good luck mommy, minimal na lakad kung di naman maselan pagbubuntis mo. Oct 7EDD ko pero bedrest kasi mababa placenta

4y trước

ako din, feeling ko mapapaaga. sa last utz ko September 22 na EDD

more lakad and squat kana mommy pag nag 37 weeks kana goodluck stin team oct . me 34 weeks nko now

ingat po kayo hehe nasa 3trimester na po kayo. Tyaka more on milk po kayo para sa calcium ni baby