Worried Mom to be

35 weeks preggy here. After ko mag wiwi nagwipe ako ng tissue tas may na notice akong brownish color. Nagwash ako then may nakita akong sobrang liit na buong blood. Normal lang po un? Sabi ng OB ko rest daw ako if ganun pa din ako until bukas, visit ko na siya. Magalaw nman po si baby ko though matigas po ung tyan ko. Worried po ako baka mag early labor ako or mapano si baby ko. Thanks in advance sa advice#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls #firstbaby

Worried Mom to be
1 Trả lời

Yes po tama si doc kelangan mo po mag bedrest nyan. tapos may ibibigay po siyang gamot.