35 Weeks Pregnant. FTM. ☺️

35 weeks palang si baby ko. FTM here. Due date ko Oct 11 Pero feeling ko na di na aabot ng due date ko. Haha. Pag naglalakad lakad ako. Naninigas tyan ko hanggang puson tas parang nasiksik si baby sobra. Kaya di ako makapaglakad lakad ng maayos. Feeling ko lalabas na sya eh. Haha Normal ba un mga momsh. Di pa pde ksi 35 weeks palang sya.

2 Các câu trả lời

Momshies correct Lang natin Ang due date mo. Bakit October pa? Kong 35 weeks kanang preggy.?

5y trước

Matagal na po yung post nya. Last year pa. 😅

Wag ka muna maglakad lakad sis. Pag 37 weeks na dun ka maglakad lakad.

5y trước

Sige po momsh. Dami kasi nagsasabi sakin na dapat maglakad lakad na ko araw araw. Kaso ganun naman nararamdaman ko. Feeling ko pag inaraw araw ko exercise. Mapapaaga talaga panganak ko haha