Share ko lang mga mi

35 weeks palang ako pero pinipilit nako ng byenan ko mag lakad gets ko naman na ayae nila ako mahirapan kaso baka manganak ako ng kulang sa bwan. Di ba sobrang aga pa para mag pa tagtag ako?

6 Các câu trả lời

hello po.. kkapanganak ko lang po 2weeks ago.. first baby.. Simula pregnant ako till one week before ako manganak pumapasok pako sa work sa hospital as a nurse po. Di naman po ako high risk and with regular check up at ultrasound kay doc.. wala naman kaso mglakad ng maglakad. bsta di kayo duduguin or walang risk. Tagtag ako 12hours duty, pero nahirapan pdin ako ilabas first baby ko.. pero buti nlng kinaya normal. malaki kasi sya 3.66kg. Iaadvise naman kayo ng OB nio kung need mgbed rest or no restrictions sa activities.

1y trước

maliit lang po ako tapos ngayon na ikot na po yung sakit ng puson ko sa balakang ko at nararamdaman ko na po nag pupush pababa si baby ko. sana po at hindi ako mag labor ng maaga

ok pang po yan mii basta weeks nalang need mo na maglakad lakad pero para pag ire mo ng 37w3eks hndi ka mahirapan ..😊 ako 33 weeks palang pero meju nag lalakad lakad nako weeks nalang ksi pwede na lumabas si L.O😊

Ok lang naman mag lakad lakad wag lang masyado papatagtag kahit mga 10mins malaking tulong din kasi yon para di hirap manganak ako since 34 naglalakad lakad nako kahit konti iwas manas din

high risk ka ba mii? low lying placenta? kung di naman, pwede na po maglakad². ako nagstart 30 weeks and ngayon 37 weeks na. wala naman masama maglakad or patagtag basta di ka maselan

Hi mii. Same. @35 weeks din ako. Pero as advice ng OB ko ay rest muna kasi mababa na si baby and kukulangin sa buwan. Iniexplain ko na lang sa biyanan ko 😅

1y trước

nurse yung byenan ko mi kaso parang di sya na inform mas sinusunod nila yung sina unang sinasabe ng matatanda. kase ngayon ramdam ko yung ulo nya sa pubic hair ko nantigas na don banda kinakabahan po tuloy ako

37 weeks pa nirecommend magpa tagtag