Normal lang ba sa buntis ang almuranas..... Kapg dumumi kasi ako lumalabas tpos may dugo kasama....

35 weeks nag start pglabas ng almuranas ko 2days kasi ako bago dumumi now 36weeks&5days na ako ganun pdin ngaun Pa namn dumi na ako ng dumi

1 Trả lời

normal daw mi. nagkaron din kao nyan pagpasok ko ng 37 weeks. actually nkuha ko sa panganay ko. Then parang nag Lbm ako kaya lumabas sya nung nagpa IE ako nagtanong ako mawawala din daw , bumababa na kasi si baby nappressure na kaya prone talaga lumabas sila bsta d masakit

9mo trước

Hindi namn msakit kso normal lng ba na dumugo? PANO kaya un kpg manganganak na ako tpos lumabas un simpre iire ako ng grve