mommy

35 weeks na akong pregnant sumasakit na yung puson ko parang humihilab pag ganito ba manganaganak na? July pa kabuwanan ko

4 Các câu trả lời

Mukhang premature contractions, nakaramdam na ko niyan. Pinagbedrest ako and binigyan ng pang alis ng contractions. Check po with your OB. Mas maganda sana kung umabot ka ng 37 weeks.

I feel you😪 kahit bed rest ako all the time.. Onting lakad lang nasakit na.

3y trước

13weeks pregnant palang ako humihilab yung puson ko tapos nawawala saglit babalik nanaman☹️😥 Ano po ba to? Tapos after bleeding parang meron lumalabas sakin na brown diko alam kung ano to tuwing thursday lang andito yung ob kaya hindi pa ako makakapunta sa ngaun😥😭 Diko na alam gagawin ko sobra na akong natatakot kasi ayoko na makunan 2beses nako nakunan sana para sakin nato kaya sana walang masama mangyare samin ng baby ko😭🙏

Bed rest ka muna sis. Kelan ka huling nag pa ultrasound?

5y trước

Medyo masakit din balakang ko

Need mo magbed rest sis..