needanswer

35 weeks 6days nakalagay dito sa app pero kaninang nang pa utz ako 36 weeks 1 day . bakit po kaya magkaiba. thankyou sasagot #pleasehelp

15 Các câu trả lời

Nag based sya mamshie sa LMP na binigay mo sa nag utz sau and nilagay mo dito sa apps🙂 iba iba po kasi talaga magiging date nyan upon utz dahil nag based ang utz sa weight and size ni baby. And EDD naman po natin talaga ( +)2weeks and (- )2weeks. So possible na mapaaga or ma delay sa date na edd. And pag di u sure talaga ung LMP mo mag based po kau sa 1st utz nyo ung date ng EDD nyo dun🙂

usually po ung pinaka unang ultra sound ang sinusunod ng mga ob... esp kung nakapag pa-trans-v ka during 1st trimester... ganyan din po sa akin pa iba iba ang edd ko.. pero as per OB sa pinaka unang result daw sila magbebase... kahit nung nagpa check up ako sa ibang maternity clinic...

My ultrasound result and dito sa app 1 week ang different. yung dito po sa app gabay lang po mommy. follow na lang po yung sa ultrasound ninyo. Ang OB ko naka based sa 1st ultrasound ko which is TVS kaya yun na rin sinusundan ko pag binibilang ko kung pang ilang weeks na ako ngayon

Kung based sa LMP nyo po is 35 weeks and 6 days ayun po sundin nyo pero if ung una niyo pong ultrasound is TransV ayun po sundin mo. Kumbaga ung mga susunod na ultrasound po kasi naka base sa size ni baby, so basically ung size po ni baby is pang 36 weeks and 1 day na po.

At 3rd trimester po, they base the gestational age sa size ni baby. So possible po na 35+6 talaga kayo pero size ni baby is 36+1. In any case 1-2 days difference lang naman po, it's ok. For the proper gestational age, OBs usually refer to the LMP po and/or transv.

tranvaginal ultrasound ginamit ko dito..august 23 expected date tapos pa ultrasoun ako ulit august 20 na expected..dwpende kasi yan sa laki ng baby mo ang sabi naman sa akin ng ob ang transvaginal.ang susundin hindi din naman daw nagkakalayo anh petsa nila.

Sabe ng OB ko, okay lang daw un kung hindi naman 3weeks ang difference ng LMP at utz. Pag ganun daw LMP ang sinusunod. Pero pag more than 3wks and difference, utz na daw ang susundan na AOG

yung ultrasound po ang paniwalaan mommy. dito sa app tayo lang naman nagbibigay ng details, kumbaga guidance lang natin to, dipa rin tayo 💯% sigurado na tama tayo.

3y trước

i think mas accurate naman siguro yung ultrasound kesa sa app nato. ang Tinatanong kasi niya bakit daw magkaiba ang edd niya dito sa app at dun sa ultrasound niya,.

Parehas po ba ang date na binigay mong LMP sa nag ultrasound sayo at yung ininput mo sa app? But usually nagkakaiba po talaga.

baka po kasi lumaki na si bb kaya ganon pero sundin mo padin ang lmp mo kasi ang ultra binabasi lang yan sa laki ng bata.😊