First time mom here.

35 weeks and 6 days napo tummy ko. Lying in po ako manganganak.Ano poba mga need na dala namen if ever na manganganak nako? Pahingi naman po ng list. Thankyou po and Godbless.

1 Trả lời

Alcohol, newborn diaper, baby soap, cloth n pajama of baby,pati pamalit nyo rin.adult diaper for u,bonnet,pambalot ni baby,baby wipes or cotton,mittens,booties

4y trước

D kc hiyang baby ko sa dove baby soap..u can use cguro johnson baby bath nlng...liquid cya...