Bloody show

35 weeks and 5 days with bloody show already. My OB said it's okay because I'm near full term. Is it okay? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

Bloody show
2 Các câu trả lời

Masyado pa maaga ang 35 weeks. Hindi normal magbleeding sa buntis not unless kabwanan mo na (37 weeks up). Baka nag open na cervix mo, premature pa si baby pag lumabas ng 35 weeks.

2y trước

Naginject na po kami ng dexamethasone para sa lungs ni baby and sa pagcheck po ng cervix ko nung monday close pa po

not nornal sis. Baka nag open ang cervix mo.

2y trước

"Ok lgn yan mam ksi malapit na po kau magterm" eto po reply ng ob ko sa akin.