35 weeks and 5 days

35 weeks and 5 days How are you feeling right now mommies?

8 Các câu trả lời

kabado! diko alam kung kelan lalabas si baby kasi may nalabas na sakin na dagtang kalumpang daw kung tawagin, last IE sakin dec 1 2-3cm po ako🤭 38 weeks and 1 day

35weeks 3 days n acoh, lagi na masakit puson coh hirap n din maglakad prang my tumusutusok n sa pwerte hehe

4y trước

ano edd moh?

Worried. Baka ma CS ako ng wala pang term bc of lowering amniotic fluid. Currently 36weeks 2days 😞

me, sumasakit po panlikod ko, at balakang ko, hindi po ako makakalakad ng maayos.😔

absent minded😑 it seems like I do not understand my self.

nervous, 35 weeks and 4 days na si baby, 2 cm na

35 and 5 days din ako ngayon☺

happy