35 weeks and 3 days preggy.

35 weeks and 3 days na po akong pregnant mga momsh, hirap matulog iritable sa paghiga both left and right side pati pag nakatihaya..sa sobrang likod ng baby ko,parang nasa pwerta ko na yung ulo niya, sobrang active ng baby boy ko,sa sobrang active pati yata yung pusod ko matatanggal na🤣🤣🤣🤣🤣so excited na ako mga momshie, EDD ko is nov 14, pero sabi ng ob ko manganganak daw ako ng 2 weeks before due date ko or baka manganak daw ako ng katapusan ng oktobre, or first week ng november...cant wait na.. sana makaraos na tayo mga ka #TeamNovemberGoodluck sa atin.

1 Trả lời

Wow mommy parehas na parehas tayo ng experience. nov 14 din ang due date ko at feeling ko manganganak na ko sa katapusan ng october. May we have safe delivery soon 🤗🙏