1CM

35 weeks and 2 days pa lang huhu ?

15 Các câu trả lời

same here 34 weeks and 4 days preteem labor 1 cm bukas ceevix kya complete bedrest ska under medication dor 2 weeks aq pero d n q pina admit ng ob bsata sundin q lng daw siya

5y trước

Anu po naramdaman nYo...? Ako kasi 34w na din and 4 days.. hnd pa nmn ako na ie.. pano nYo po nlaman na 1 cm na? Ty.

Pahinga ka sis tas punta ka sa OB mo usually kase binibigyan pa ng pampakapit pag ganyan kase dapat abutin ng 37 weeks

5y trước

Pahinga nga po sis eh. Nung Sat lg last ko na punta s OB yun dn pagkakaalam niya na 1cm nako. D na daw sya bibigay ng pampakapit sakin these days.

preterm yan mamash same tyo nconfine pa nga ako pra mpigilan kwawa ang baby pg lumabas ng hndi pa full term

5y trước

same tyo mamsh ako nmn 35 weeks plng. 3 days din nconfine and bed rest. now 37 n sya full term na anytime pwede n lumabas

Ako sis prng my tubig n lumlbas sken ehb35 and 2days din ako pro wla png mskit sken.

5y trước

Sakin talaga momsh singit ung masakit eh

ask nyo po ke doc if need nyo bedrest or gamot kasi preterm pa yan

5y trước

37weeks pwede na po

Punta ka ER para ma monitor 🥰🥰🥰

5y trước

Nung Sat nga lang po ako n check ng doctor ko momsh pero sabi niya kaya pa paabutin sa end of Aug. Sana nga haha. Excited ata si bebi eh. Pero thank you po

Nako masyado pa maaga Bed rest ka muna

5y trước

Super bed rest nga po eh. Thank you po

pahinga lang momsh para d mag tuloy.

5y trước

Okay po thank you 😭

Pray lang sis, kaya pa yan! 😊

5y trước

Yes po sis 😊

Bedrest ka po muna..