35 weeks and 1 day preggy po ako. At sa result q sa ULTRASOUND is posterior high lying grade 3.

35 weeks and 1 day preggy po ako. At sa result q sa ULTRASOUND is posterior high lying grade 3. At n IE po aq ng midwife ko po is nasa 1 cm n po ako. It is a normal o malapit n po aq manganak at ilang days nlng po??

1 Trả lời

Mga 2 weeks pa po bago mag full term si baby.

3y trước

Depende pa din po sa progress ng labor nyo. Yung iba po umaabot pa ng 40 weeks. Sa case ko naman po, 38 weeks 2 days pa nagopen cervix. Maaga po nagopen sa inyo.