อยากรู้อาการของคุณแม่แต่ละบ้านค่ะ

35 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 29 สิงหาคม ตอนนี้รู้สึกอึดอัดมาก น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ

อยากรู้อาการของคุณแม่แต่ละบ้านค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 37+3 ค่า รู้สึกอึดอัดมาก หนักท้องสุดๆ ปวดขามาก นั่งนานก้อปวดก้น นอนท่าเดวนานๆก้อปวดโคตรๆ ขยับตัวก้อยาก จะลุกแต่ละทีโคตรทรมาน ตื่นฉี่คืนนึงไม่ต่ำกว่า10รอบ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันจะนอนได้นานกว่า

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก้อ37+3เท่ากันทรมารสุดๆเลยค่ะ