Worried

35 and 2 days na kong preggy pero sobrang saket na ng balakang ko tapos laging naninigas tyan ko pati pwerta ko nasakit din normal lang po ba yun? Nag woworry na kase ako tsaka mataas pa tyan ko diba???

Worried
2 Các câu trả lời

gaano kadalas ung pag tigas and pag sakit ng balakang mo sis? if mayat maya, halimbawa sa morning meron syang 2-3times maninigas then mawawala, tpos sa hapon gnun dn, then sasabay ung sakit ng balakang mo, better tell ur OB..kasi baka nag ppre-term labor kn..ganyan nangyare saken, akala q normal lng kc nawawala nmn and tolerable nmn ang pain, un pla preterm na and nag open na cervix ko..

4y trước

magsabi po kyo sa OB nyo. ang gagawin sa inyo isschedule kayo for Non Stress Test tpos titignan ung contractions nyo dun..urgent yan mommy.

Go to your OB . pero hnaggat wala pang lumalabas sayo na kahit ano its fine . kung worried ka pa check up kana

4y trước

Kaya nga wala pa nga eh pero natatakot padin ako