ท้อง3เพศชาย34สัปดาห์แล้วอาการตอนนี้

34สัปดาห์มีอาการปวดท้องเป็นบางช่วงเเต่บ่อย+กับหายใจไม่สะดวก อึดอัดตรงช่วงคอมากเลยค่ะ ถึงจะเปลี่ยนท่านอน หรือเดิน นั่ง ก็ยังเป็น บ้านไหนเคยมีอาการเเบบนี้บ้างไหมคะ มีวิธีรับมือกันยังไงบ้าง

ท้อง3เพศชาย34สัปดาห์แล้วอาการตอนนี้
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยจ้าาา