แนะนำหน่อยค่ะ

34สัปดาห์ น้ำหนักลูกแค่สองพันกรัม เครียดมากเลยค่ะกลัวจะไม่ถึงเกรณฑ์ แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างคะสถานการณ์นี้🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องตามเกณฑ์อยู่นะคะ ช่วง 36 วีคขึ้นน้องจะเพิ่มเร็วค่ะ 200 กรัม/สัปดาห์เลยค่ะ ช่วงนี้ถ้าเเม่กังวลบำรุงโดยเน้นกินโปรตีน เนื้อสัตว์,นม,ไข่,ถั่ว ได้ค่ะ ไม่ลงเเม่ เพิ่มกล้ามเนื้อเเน่นๆให้ลูกค่ะ

2250กรัมคือน้ำหนักตามเกณอายุ่34วีคคะ เดี่ยวน้องก้อเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ