ท้องเล็กไปไหม

34สัปดาห์5วันท้องเล็กไปไหมคะแม่ตัวเล็กค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กไปด้วย หมอแค่ฟังเสียงหัวใจค่ะไม่ได้ซาวด์ให้

ท้องเล็กไปไหม

ไม่เล็กนะคะแม่ ของเราก็ประมาณนี้อย่าคิดมาก หมอจะซาวด์อีกทีตอน 36w ของเรา 2700 ตามเกณฑ์ค่ะ หมอบอกว่าถ้ากินโปรตีนถึงลูกสามารถขึ้นได้สัปดาห์ละ 200 เลยจ้า

ในรูปไม่ถือว่าเล็กนะคะแม่ ของเรา 38วีค เล็กกว่าแม่อีกค่ะ แม่อย่างกังวลไปนะคะ เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

ท้องพอๆกับเราตอนนี้(38สัปดาห์)เลยค่ะ ตอนเรา34-35สัปดาห์ ท้องเล็กกว่าคุณแต่น้ำหนักลูกก็ได้เกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ เราเล็กกว่าแม่เยอะเลย นน. ขึ้นมา 6 โลเอง 🤣 ตอนนี้โด้ปอยู่ค่ะ ลูกตัวเล็กกก

ในรูปใหญ่นะคะแม่ กว่าจะครบกำหนดจะอุ้ยอ้ายกว่านี้จนปวดหลังเลยค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวใหญ่ท้องยังไม่นูนเรยค่ะ

ตอนซาวหมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกหรอค่ะ

2y trước

หมอแค่ฟังเสียงหัวใจค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

2y trước

ส่วนบ้านนี้ยังไม่อยากให้ออกค่ะเพราะอยู่ต่างจังหวัดอยากให้รอกลับบ้านปลายเดือนตุลาก่อนแต่ถ้าไม่ทันก็ไม่เป็นไรค่ะพร้อมเสมอ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่