หัวใจลูกเต้น 134 แบบนี้ปกติมั้ยคะ

34สัปดาห์5วันค่ะ ไปตามที่หมอนัดปกติ แต่ทุกครั้งที่ไปหัวใจลูกจะเต้นอยู่ที่140ตลอด แต่ครั้งล่าสุดที่ไปหาหมอหัวใจลูกเต้นอยู่ที่134 แบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งช้าลง