ท้อง2รู้สึกเมื่อยล้า 34สัปดา5วัน

34สัปดา5วันรู้สึกเหมื่อยล้า ชาขาแขน เป็นตะคริวบ่อยๆ มีใครเป็นบ้างคะ หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้อง2 รู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอมากไม่เหมือนท้องแรก หาเงินยันคลอดท้องนี้นอนอยู่บ้านเฉยๆ😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้ชานิ้วมือมากค่ะจนตอนนี้เจ็บข้อมือไปแล้ว 2 ข้างเลย2 เดือนแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น 33 สัปดาห์ 3 วัน😔