ลูกดิ้น

34วีคแร้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยกว่าปกติเลยปกติจะชอบดิ้นตอนเช้าเด่วนี้ไม่ค่อยเลย ปกติไหมคะแอบกังวล

น้องไม่มีพื้นที่เยอะแล้ว ก็แคบลงเลยดิ้นน้อย แค่ให้รู้สึกว่าดิ้นก็พอค่ะ 😊

ปกติ เพราะน้องตัวโตแล้ว ขยับในท้องมากเหมือนตอนตัวเล็กไม่ได้แล้วค่ะ