ท้องแรกค่ะ

34วีคท้องแรกค่ะกำหนด27ธันวาค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดธรรมชาติเสียตังเท่าไรคะ แล้าผ่าคลอดเสียเท่าไรค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำสอบถามโดยตรงกับทางรพ.ที่จะคลอด จะได้คำตอบที่แน่นอนกว่าคะ

4y trước

ขอบคุณคะ