เบื่ออาหารไตรมาสสุดท้าย

34วีค เบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลยอิ่มง่ายมาก กินแล้วพะอืดพะอมอยากอ้วก กินได้แต่อะไรหวานๆ ขนมกับพวกผลไม้ พวกข้าวนี้ไม่อยากจะกินเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เหมือนแพ้ท้องตอนช่วงแรกๆเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินขนมปังแผ่นทดแทนข้าวค่ะ อย่างอื่นก็กินให้พอได้กิน