34วีคแล้วคร่าาา ทีมลูกชายยย

34วีค ตอน32วีค น้ำหนัก1900แล้ว. ทีมกันยา ถึงไหนกันแล้วค้ะ

34วีคแล้วคร่าาา ทีมลูกชายยย

4 ก.ย. อยากคลอดแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ ทั้งกินสัปปะรด ให้พ่อไปตามก็แล้ว น้องไม่ยอมออกมาเลยค่ะ หมอกังวลเรื่องน้ำหนักน้องโตขึ้นเรื่อยๆกลัวแม่คลอดเองไม่ได้ ซาวด์ล่าสุด 37+2 หนัก 3400 ค่ะ หมอจะให้ผ่าแล้ว แม่กลัวยังทำใจไม่ได้อยากคลอดเอง 555

33 week. 2 day. ค่ะ กินเยอะมากหิวบ่อย กินเท่าใหร่ก็ไม่อิ่ม ไม่รู้ว่าจะลงลูกเยอะใหม รอซาวดูอีกรอบไปหาหมอครั้งหน้า คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ๆ

35w4d น้ำหนัก3100กรัม กำหนดคลอด17กันยา แต่ดูเหมือนน้องอยากออกมาหาลุงตู่แล้วค่ะ😁 โดนยาระงับคลอดไป4เข็มแอดมิด3วัน2คืน

3y trước

35W4D น้องหนัก 2,756 กำหนด 21/09/64 นี้จ้าาา

สอบถามแม่ๆนะคะ หมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์คบ38สัปดาห์แล้วจะฉีดยาเร่งคลอดไห้ แล้วได้นอนโรงบาลไหมคะ ท้องแรก

3y trước

ไปโรงบาลแล้วปากมดลูกเปิด3เซ็นจ้า คลอดน้องตอน17.30

บ้านนี้37+5วีคแล้ว กำหนดคลอด2กันยา ยังเงียบกริบอยู่เลย5555 อึดอัดมาก ปวดจิมิสุดๆ เดินที อยากคลานเอาเลยค่ะ🥺

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 6 ก.ย. ท้อง2 แล้ว ยังแอบตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ บวกกับกลัวสถานการณ์โควิดช่วงนี้อีกด้วย

ตอน33วีค น้อง นน2600 คะ แน่นมาก คะ หมอให้หยุดทานหรือทานน้อยๆเพราะกลัวลูกตัวใหญ่ไปคะ

35+6 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย. แม่พยายามพักพ่อนเยอะไม่เดินมาก เพราะท้องแรกคลอด28w

3y trước

ขอให้โตเร็วๆสุขภาพแข็งแรงนะลูก

34+1ค่ะตื่นเต้นมากค่ะท้อง2แล้วลูกชายเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด30กันยาค่ะ