อีกแค่นิดเดียว

34wแล้ว อีกไม่นานก็จะได้เจอกัน แต่บ้านนี้พ่อตัวเล็กตกงานช่วงโควิคพอดีพอกลับไปบ้านก็มาไม่ได้อีก รถก็ต้องผ่อน บ้านก็เช่าเขาอยู่ เงินแม่บ้านนี้จ่ายแค่ครึ่งเดียวเพราะทำในร้านอาหาร ทำงานไม่เต็มเวลา แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีที่จะไม่ทำให้เครียดบ้างไหมค่ะ อิแม่บ้านนี้เครียดมากๆเลย??

อีกแค่นิดเดียว
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ เดีษยวมันก็ผ่านไป