เจ็บครรภ์เตือนบ่อยมาก

34wks4d เตรียมของไว้รอครบแล้ว ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว หน่วงท้องบ่อย ปวดหลัง เหนื่อยเพลียง่าย กินเก่ง อดทนอีกไม่กี่สัปดาห์นะลูก #ท้องแรกคะ

เจ็บครรภ์เตือนบ่อยมาก

ตื่นเต้นเหมือนกันค่าา ของเรากำหนดคลอด 14 กันยา เริ่มปวดเมื่อยช่วงล่าง นอนตะแคงด้านไหนก็ต้องค่อยๆ รุ้สึกเหมือนลำไส้กะลูกจะไหลไปกองพร้อมกันหมดเลย มันจะเจ็บๆหน่อย 😂 ตื่นเต้นมากๆค่ะ งืออ

35wอยากแตกแล้วเตรียมของหมดแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากปวดหลังหน่วงหมดแล้วค่ะนอนชอบปวดท้องท้องแข็งค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแต่ผ่าคลอด25สิงหาคมนี้ค่ะ✌️✌️✌️

บ้านนี้34 wแล้วเหมือนกัน ตื่นเต้นมาก

ใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นแทนเลยค่า 🥰🥰

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ เรา11ก.ย.ค่ะ

3y trước

ครบกำหนด 8 ก.ย. แต่อาจจะผ่าก่อน ยังไม่นัดกับหมอเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

9 กันยายนจ้า